Khu dân cư hoàn chỉnh và 5 lý do chúng ta nên sống

Một cuộc sống tiện nghi, an ninh và riêng tư luôn được đảm bảo, cộng đồng dân trí cao để con cái phát triển tốt . . . là những ưu điểm chúng ta có được khi lựa chọn an cư ở khu dân cư hoàn chỉnh.

khu dân cư phát triển hoàn chỉnh
(khu dân cư phát triển hoàn chỉnh)

Khái niệm về một Khu dân cư hoàn chỉnh mặc dù có rất lâu nhưng vẫn chưa có một quy định chuẩn xác. Theo khảo sát ở các nước đã và đang phát triển trong khu vực, một dự án khu dân cư hoàn chỉnh phải là 40ha. Bao gồm các chỉ tiêu khác như mật độ sử dụng đất, chiều rộng đường trước nhà tối thiểu,….được quy định do chính quyền khu vực. Nhưng nói chung đều là những lý thuyết. Một khu dân cư hoàn chỉnh không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố trên mà còn là nằm ở việc chất lượng đạt được sau khi quy hoạch để cư dân có được cuộc sống tiện nghi nhất. Vậy, Khu dân cư hoàn chỉnh mang lại những lợi ích gì cho cư dân?

Cư dân được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng nhất

Sống tại các khu dân cư hoàn chỉnh, cư dân sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn so với không gian của các nơi thông thường,  Khu dân cư hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những công viên, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với các lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và cả người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu của những nhà đầu tư với sứ mệnh đem lại cho cư dân và con trẻ có một cuộc sống trong lành , sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi đẹp.

khu quảng trường lớn
(khu quảng trường lớn)

 

Cư dân có được những tiện ích vượt trội, lợi thế từ hạ tầng giao thông xung quanh

Ngoài việc đem đến không gian sống thoải mái, Khu dân cư hoàn chỉnh còn cung cấp một loạt các tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Đó là: khu mua sắm, chợ, công viên, trường học, liền kề khu hành chính, nơi có cư dân đông đúc sống chan hòa,…..Tìm hiểu khu dân cư hoàn chỉnh Green Riverside tại Nhà Bè: https://nhutdangland.vn/

Hầu hết xung quanh các Khu dân cư hoàn chỉnh đều có hạ tầng giao thông tốt với những cây cầu lớn, các trục đường huyết mạch kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu dân cư hoàn chỉnh thường gắn bó mật thiết với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh dễ dàng tiếp xúc đến phương thức vận tải chính, cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính,…Khu dân cư hoàn chỉnh đang được chú ý tại Nhà Bè, Quận 7: https://bitly.com.vn/v40csv

Khu compound hoàn chỉnh với an ninh 24/7

Trong những lý do đầu tiên mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu dân cư hoàn chỉnh là an ninh. Những quy định tại các Khu dân cư là không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống mà không có sự cho phép của cư dân. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong khu vực.

Lợi tức đầu tư tốt hơn

Lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào khu dân cư là chi phí ban đầu thấp nhưng lại có cơ sở hạ tầng tốt. Hầu hết các Khu dân cư hoàn chỉnh được tích hợp các tiện ích đều xuất hiện ở khoảng cách xa khu vực trung tâm chính vì điều này mang lại cho nhà đầu tư chi phí đất thấp. Nêu cho đến khi mọi tiện ích đều có ở khu dân cư lại có lợi cho người mua. So sánh giữa các căn hộ ở các dự án thông thường thì lợi tức đầu tư tại khu dân cư hoàn chỉnh có lợi hơn nhiều. Nếu quý khách có nhu cầu tìm cho mình nơi an cư tốt nhất. Nhựt Đăng Land sẽ cùng đồng hành cùng bạn chọn ra ngôi nhà tổ ấm thích hợp với mình. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Facebook | Youtube Nhựt Đăng Land

Trả lời

3