Hạ tầng nâng cấp, bất động sản Nhà Bè “lên hương”

Hạ tầng nâng cấp, bất động sản Nhà Bè “lên hương” đã giúp đẩy giá đất khu Nam Sài Gòn nâng cao, sự kiện này đặc biệt thu hút giới đầu tư đón đầu.

[toc]

Những đầu tư “khủng” vào hạ tầng thúc đẩy tăng giá bất động sản Nhà Bè

Đơn cử là giá đất nông nghiệp lô lớn 2.000 – 4.000 m2 mang một phần thổ cư đầu năm có giá 20 triệu đồng/m2 thì đến thời điểm này đã nâng cao lên 25 – 30 triệu đồng/m2. Lý giải căn nguyên tăng giá này, ông Hoàng Sơn – một nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm nhận định chính sự phát triển hạ tầng giao thông cùng với thông tin huyện Nhà Bè muốn lên quận vào năm 2025 đã thúc đẩy giá đất nơi đây tăng mạnh.

Hạ tầng nâng cấp, bất động sản Nhà Bè "lên hương"
Hạ tầng nâng cấp, bất động sản Nhà Bè “lên hương”

Cụ thể là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe vào năm sau sẽ giúp giao thông di chuyển giữa xã Long Thới đến huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Long An, Đồng Nai rất thuận tiện. Ngoài ra còn có các đại công trình lớn tại Nhà Bè như siêu dự án chống ngập 10.000 tỷ và cầu Bình Khánh – Cần Giờ đang trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ, đây chính là những tiền đề giúp bất động sản Nhà Bè “lên hương”

Tiêu điểm giá đất huyện Nhà Bè nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Kiển) đang giao dịch ở mức cực kỳ cao là 60 – 80 triệu đồng/m2, còn trục đường Đào Tông Nguyên (xã Phú Xuân) ở mức trên 51 triệu đồng/m2.

Bất động sản Nhà Bè có nhiều cơ hội tăng trưởng và nâng cao giá trong tương lai

Nếu như giới đầu tư nhà đất Quận 7 thu lại gấp hơn 10 lần chỉ sau 10 năm, thì thị trường nhà đất Nhà Bè cũng với gần như nhiều cơ hội và tiềm năng để đạt được tiến độ lợi nhuận hấp dẫn, thậm chí là cao hơn.

Trong đó, khu cảng Hiệp Phước sở hữu tổng diện tích hơn 3.900 ha và có quy mô dân số khoảng 180.000 người. Chính những cảng biển lớn sẽ kéo theo sự xuất hiện của các ngành công nghiệp dịch vụ và một lượng lớn lao động, từ lao động phổ thông cho tới chuyên gia cao cấp đến làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở sẽ còn tăng cao, đây cũng là lý do Nhà Bè luôn được giới đầu tư bất động sản chú ý.

Ngoài ra, một loạt công trình hạ tầng giao thông được đầu tư ở khu Nam Sài Gòn cũng giúp thị trường bất động sản Nhà Bè hưởng lợi, như:

  • Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.
  • Mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe và dự án đường song hành quốc lộ 50.
  • Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Quận 2 vừa được chính thức khởi công.
  • Các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 đã được nâng cấp và đi vào hoạt động hiệu quả.
ham-chui-nguyen-van-linh
Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. (Ảnh: Sưu tầm)

Với nhiều cơ sở hạ tầng được nâng cấp cùng với nhiều cơ hội đầu tư trong tương lai, Nhựt Đăng Land tin rằng sắp tới thị trường bất động sản Nhà Bè sẽ trên đà tăng trưởng mạnh, mang lại nhiều tiện ích cho đời sống cư dân cũng như gia tăng lợi nhuận từ việc đầu tư buôn bán nhà đất tại khu vực này.

(Theo blog.rever.vn)

Xem thêm sản phẩm tại đây:

Trả lời

3