Câu chuyện về Nhựt Đăng Land

Tiền thân của Nhựt Đăng Land là Công ty Luật & Đầu tư Xây dựng có tiếng tại khu vực Nam Sài Gòn. Vào năm 2012, Mr. Nguyễn Hải Đăng (CEO/Founder Nhựt Đăng Land) tình cờ đọc một bài báo về việc người mua nhà bị lừa gạt bởi những thông tin sai sự thật dẫn đến việc mất tài sản. Mr. Hải Đăng đã suy nghĩ trăn trở rất nhiều về câu hỏi: “Làm sao để có thể ngăn chặn được chuyện này? Làm sao để bảo vệ quyền lợi của hai bên mua/bán trong cuộc giao dịch?”

Nhận thấy rằng vấn đề này cần phải được thực hiện từng bước nhỏ về việc thay đổi quan niệm, nhận thức và hành vi của người dùng. Nhựt Đăng Land – Công ty Công nghệ Bất động sản đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn chính thức ra đời để bắt đầu thực hiện sứ mệnh đó.

Tại Nhựt Đăng Land, chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn. Chúng tôi xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá, hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, kiểm tra kỹ lưỡng pháp lý để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán.

Kênh Review Hàng Đầu Nam Sài Gòn

Năm 2019. Nhựt Đăng Land đã phát triển kênh Youtube Review về Bất Động Sản nhằm tạo ra giải pháp tiện lợi cho khách hàng và giải quyết vấn đề nan giải “Nhà Ảo” hiện nay.

Đến với kênh Youtube của Nhựt Đăng Land, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích về bất động sản, đồng thời giúp cho khách hàng có nhu quan tâm mua bán sẽ tiết kiệm tối đa công sức và chi phí và hạn chế vấp phải thông tin sai sự thật bên ngoài.

Giờ đây, khách hàng có thể ngồi tại gia – chẳng đi xa mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn từng góc ngách của mọi căn nhà. Từng video tại Nhựt Đăng Land đều đảm bảo chất lượng 4K, review thực tế từ ngoài vào trong của ngôi nhà, mọi chi tiết nội – ngoại thất đều được thể hiện lên khung hình một cách sống động, chi tiết và chân thực nhất.

Thông qua kênh review Nhựt Đăng Land, các sản phẩm bất động sản đã tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn 4 lần so với các kênh truyền thống. Đây là nền tảng tạo dựng giá trị sản phẩm chất lượng, định hướng nhu cầu khách hàng và tối đa hóa chi phí lợi nhuận.

TẦM NHÌN

Đến cuối năm 2022 trở thành Công ty Công nghệ Bất động sản hàng đầu thị trường khu Nam Sài Gòn. Nhựt Đăng Land phấn đấu là kênh uy tín độc quyền, chuyên review nhà với lượt follow lên đến 20 nghìn người dùng.

SỨ MỆNH

Trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong việc tiếp cận những sản phẩm nhà đất chất lượng và nguồn thông tin chính thống minh bạch.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng phát triển sản phẩm bất động sản theo xu hướng công nghệ 4.0. Xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị.

Nhựt Đăng Land

Nhựt Đăng Land là trang web dịch vụ hàng đầu có thể truy cập mọi lúc mọi nơi

Sàn giao dịch Nhựt Đăng Land là nơi giao dịch uy tín đạt đầy đủ tiêu chuẩn giấy phép, tập trung các giao dịch bất động sản lớn tại Khu Nam Sài Gòn

Nhựt Đăng Land hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng mạng xã hội chính thống

YOUTUBE FACEBOOK

CTY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH & PHÁT TRIỂN

NHỰT ĐĂNG LAND